HOME>ベトナム語コンテンツ>Chuyển đổi visa>Chuyển đổi visa
Chuyển đổi visa

Chuyển đổi visa

Điều kiện xin gia hạn visa.

201912413451.jpg

Những học sinh có đủ những điều kiện dưới đây sẽ được nhà trường gia hạn visa:

  • Tỷ lệ đi học trên 90%.
  • Học phí đóng ít nhất được nửa năm (tức 35 man yên).
  • Cùng một bậc học không học quá 3 lần (ví dụ: những bạn học từ tháng 4 năm 2018 đến tháng 1 năm 2019 vẫn chưa lên được lớp là không được).

 

Những giấy tờ cần thiết

Những học sinh đủ điều kiện xin visa, cần chuẩn bị và mang xuống văn phòng những giấy tờ sau (nếu thiếu 1 trong những giấy tờ này thì nhà trường sẽ không tiến hành thủ tục xin visa):

  • Thẻ ngoại kiều (có in thông tin địa chỉ mới nhất)
  • Hộ chiếu
  • Thông tin việc làm thêm
    (Tên công ty (chỗ làm), địa chỉ, số điện thoại, tiền lương theo giờ, thời gian làm việc trong 1 tuần, loại công ty (ví dụ cửa hàng ăn uống, siêu thị, konbini, công ty vận chuyển) và nội dung công việc).

 

Chi phí

Phí xin visa 4,500 yên.

Trong đó tiền tem đổi visa mới 4.000 yên và 500 tiền phí chuẩn bị hồ sơ.

 

PAGE TOP