HOME>ベトナム語コンテンツ>Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

1 năm tuyển sinh 4 lần

Giới thiệu các khóa học trong năm

Khóa học Thời hạn tiếp nhận Cấp visa Số năm học
Khóa tháng 4 Từ tháng 9 đến tháng11 Cuối tháng 2 2 năm
Khóa tháng 7 Từ tháng 1 đến tháng 3 Cuối tháng 5 1 năm 9 tháng
Khóa tháng 10 Từ tháng 3 đến tháng 5 Cuối tháng 8 1 năm 6 tháng
Khóa tháng 1 Từ tháng 6 đến tháng 9 Cuối tháng 11 1 năm 3 tháng

Học phí

Hạng mục Phí tuyển sinh Phí nhập học Học phí Phí trang thiết bị Phí giáo trình Tổng phí
Khóa 1 năm ¥20,000 ¥50,000 ¥660,000 ¥30,000 ¥10,000 ¥770,000
Khóa 1 năm 3 tháng ¥20,000 ¥50,000 ¥825,000 ¥37,500 ¥12,500 ¥945,000
Khóa 1 năm 6 tháng ¥20,000 ¥50,000 ¥990,000 ¥45,000 ¥15,000 ¥1,120,000
Khóa 1 năm 9 tháng ¥20,000 ¥50,000 ¥1,155,000 ¥52,500 ¥17,500 ¥1,295,000
Khóa 2 năm ¥20,000 ¥50,000 ¥1,320,000 ¥60,000 ¥20,000 ¥1,470,000


Phí giáo trình: bao gồm sách giáo khoa + giấy tờ bài tập suốt quá trình học tập
Học phí và các phí khác, sau khi đã nộp vào trường thì không được hoàn lại.

các giấy tờ cần thiết

người nộp đơn Người bảo lãnh
  1. Đơn xin nhập học.
  2. Ảnh 6 tấm (3x4 chụp trong vòng 6 tháng đến ngày nộp đơn)
  3. Sơ yếu lý lịch
  4. Lý do du học
  5. Bằng tốt nghiệp của bậc học cuối cùng (bản gốc)
  6. Học bạ hoặc bảng điểm của bậc học cuối cùng (bản gốc)
  7. Trường hợp đang học thì phải nộp giấy chứng nhận đang học kèm bảng điểm của trường đang theo học.
  8. Giấy chứng nhận đã từng học tiếng Nhật (trên 200 giờ, Giấy chứng nhận đã dự thi một trong các kỳ thi năng lực tiếng Nhật như NATTEST, J-TEST, GNK….và chứng chỉ)
  9. Bản sao giấy khai sinh.
  10. Bản sao sổ hộ khẩu gia đình
  11. Bản sao chứng minh thư nhân dân (của học sinh và người bảo lãnh tài chính)
  12. Nếu đang làm việc thì phải có giấy chứng nhận làm viêc
  13. Bản sao hộ chiếu (nếu có)
  1. Đơn xin trả kinh phí (phải có chữ ký của người bảo lãnh tài chính)
  2. Giấy chứng nhân số dư ngân hàng.
  3. Bản sao sổ tiết kiệm
  4. Giấy chứng nhận làm việc (chứng nhận công việc hiên tại, thời gian làm việc).
  5. Các loại giấy chứng nhận quan hệ với người làm đơn (sổ hộ khẩu, giấy khai sinh…)
  6. Chứng nhận thu nhập (trong vòng 3 năm).
  7. Chứng nhận nộp thuế  (trong vòng 3 năm)
     

 

PAGE TOP